Pioneer DMH-Z Series

Pioneer DMH-Z Series

ทุกวันนี้เทคโนโลยีดลบันดาลความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างมากมาย ยิ่งภายในห้องโดยสารรถยนต์ก็เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการหลากหลายรูปแบบ ไม่เว้นแม้แต่ความบันเทิงที่จะทำให้ทุกคนผ่อนคลายจากการจราจรอันติดขัด และหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจล่าสุดก็คงหนีไม่พ้น Pioneer DMH-Z Series จอติดรถยนต์มัลติมีเดียระดับคุณภาพ

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องเล่นพร้อมจอติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่ล่าสุด DMH-Z Series 4 รุ่น และรุ่นพิเศษ Smart Unit Receiver เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานแอปพลิเคชันภายในรถยนต์ ที่ใช้งานสะดวกง่ายดาย ไม่ซับซ้อน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยระบบ Android ซึ่งมั่นใจได้ว่าจะได้รับการอัปเดตเป็นรุ่นล่าสุด Android 10 อย่างแน่นอน

โดยไพโอเนียร์ เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์รุ่นล่าสุด Smart Unit Receiver หน้าจอขนาด 8 นิ้ว มีความพิเศษตรงหน้าจอที่สามารถถอดออกจากตัวเครื่องเล่นเพื่อนำไปใช้งานได้ทั้งในบ้าน รถยนต์ หรือแม้กระทั่งในสำนักงานในรูปแบบเดียวกับ Tablet เช่นการรับชม YouTube หรือใช้งานแผนที่นำทางอย่าง Google Map รวมถึงสตรีมมิงแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Netflix, Spotify และอีกหลากหลายแอปพลิเคชันผ่านระบบปฏิบัติการ Android ลิขสิทธ์แท้บน Google Play โดยมาพร้อมเครื่องเล่นของไพโอเนียร์ ผลิตภายใต้มาตรฐาน In-Car Specification รองรับการใช้งานภายใต้สภาวะที่อุณหภูมิสูงหรือแรงสั่นสะเทือนจากการขับขี่ได้อย่างราบรื่น รวมถึงคุณภาพเสียงระดับโลกตามมาตรฐานไพโอเนียร์ ซึ่งทำให้ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รถยนต์ สนุก ปลอดภัย และสะดวกสบายกว่าเดิม

“Pioneer” เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์แห่งปี 2020 กับ “Smart Unit Receiver” เอาใจลูกค้าชอบออนไลน์

Pioneer DMH-Z Series มีทั้งหมด 4 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น รุ่น DMH-ZF9350BT หน้าจอขนาด 9 นิ้ว แบบลอยตัว, รุ่น DMH-ZS9350BT หน้าจอขนาด 9 นิ้ว แบบ Built-in, รุ่น DMH-Z6350BT หน้าจอขนาด 6.8 นิ้ว แบบเครื่อง 2 Din ตัวเครื่องสั้น และ รุ่น DMH-Z5350BT หน้าจอขนาด 6.8 นิ้ว แบบ 2 Din โดยมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ Web Browser ที่จะทำให้คุณเข้าถึง YouTube, Netflix หรือแม้แต่ Google Map อย่างง่ายดาย อีกทั้งคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio และองค์ประกอบภาคขยายเสียงระดับ Audiophile Grade อีกด้วย

นอกจากนั้นหน้าจอยังสามารถถอดออกจากตัวเครื่องเล่นเพื่อนำไปใช้งานได้ทั้งในบ้าน รถยนต์ หรือในสำนักงานได้อีกต่างหาก รองรับการใช้งานภายใต้สภาวะที่อุณหภูมิสูงหรือแรงสั่นสะเทือนจากการขับขี่ได้อีกด้วย

Popular Post